นอนไม่หลับ

สวัสดีค่ะแม่ๆ ตอนนี้อายุครรภ์ 32 สัปดาแล้ว ช่วงนี้นอนไม่หลับเลยค่ะตอนกลางคืน พยายามนอนให้หลับก็ปวดหัว ช่วงนี้มีอาการหายใจลำบากด้วยค่ะ แต่ตอนกลางวันนอนหลับนะคะ แต่ไม่ต่อเนื่องหลับๆตื่นๆ กลัวส่งผลกระทบกับลูกมากค่ะ ไม่รู้จะทำยังไงแล้ว ?

1 ตอบกลับ

กลางคืนลองทานนมอุ่นๆ หรือน้ำเต้าหู้ค่ะ จะช่วยให้หลับง่ายขึ้นค่ะ