คำแนะนำจากแม่ๆทุกคน

สวัสดีค่ะแม่ๆ ตอนนี้อายุครรภ์18สัปดาห์ แม่ๆมีแนะนำดูแลสุขภาพร่างกายยังไงบ้างคะ พอดีเป็นคนเดินเยอะ คิดมากค่ะ อยากฟังจากแม่ๆทุกๆคนค่า🩷#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ท้องใหญ่ขึ้น รับนน.มากขึ้น