เรื่องนมผงของลูกน้อยน

สวัสดีค่ะแม่ๆ ตอนนี้หนูผ่าคลอดน้อง4เดือนกว่าแล้ว น้องติดเต้าเแม่มากค่ะ พยามให้กินนมผงก็ไม่กินค่ะ เปลี่ยนมา2ยี่ห่อแล้ว จะลองให้กินอีกสูตรค่ะ เอส26 สีทอง c แม่ๆๆท่านไหนท่ผ่าคลอดเเนะนำทีค่ะว่าให้ลูกกินนมผงอะไร

1 ตอบกลับ

มีความจำเป็นต้องกลับไปทำงาน เลยต้องเลิกเต้ารึเปล่าคะ? ถ้าสามารถให้นมเองได้ ยังไงมันดีกว่ากินนมผงเยอะเลยน๊า ติดเต้าแค่ไหน พอถึงเวลาเค้าก็เลิกเองค่ะ

7mo ago

ลองเปลี่ยนจุกนมดูนะคะ แนะนำจุกฐานกว้างของ pigeon ค่ะ