ผ่าคลอด น้ำนมยังไม่มา

สวัสดีค่ะแม่ๆ ตอนนี้ผ่าคลอดมาได้แล้ว3วันน้ำนมยังไม่มาเลย เครียดมากค่ะ ไม่มีน้ำนมให้น้องกินเลยต้องทำไงดีค่ะ สงสารลูกมาก😥😥#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ผ่าคลอด

1 ตอบกลับ

นมชงให้ไปก่อน พยายามเอาเข้าเต้าให้น้องกระตุ้นเต้า ปั๊มนม ส่วนตัวกินผงชงของพลีพรีมค่ะ ลองหามาชงกินดู