ตามหาตัวช่วยค่ะคุณแม่มีอาการท้องอืด อาหารไม่ย่อย ส่งผลให้อาเจียน

สวัสดีค่ะแม่ๆ ตอนนี้คุณแม่ต้องครรภ์ได้ 10 สัปดาห์ มีอาการทานข้าวได้น้อย ท้องอืด อาหารไม่ย่อย ส่งผลให้อาเจียนค่ะ พอมีตัวช่วยไหมคะตอนกลางคืนนอนไม่ได้เลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเรากินน้ำขิงค่ะ จะเป็นขิงผงมาชง หรือน้ำผลไม้สกัดเย็นที่มีขิงรวมในนั้นด้วย กินเสร็จอย่าเพิ่งนอน นั่งหรือเดินนิดหน่อย รอให้เรอก่อน เราทำแบบนั้น ช่วยได้เยอะนะ ลองดูค่ะ

ไม่มีหลอกค่ะนอกตากต้องอดทน