ตั้งชื่อลูกสาว

สวัสดีค่ะแม่ๆ ช่วยตั้งชื่อลูกสาวให้หน่อยค่ะ เป็นชื่อเล่นนะคะ ขึ้นต้นด้วย น. ใกล้จะคลอดแล้วยังไม่ได้ชื่อเลยค่ะ 😂

14 ตอบกลับ

แม่ตั้งเองดีกว่านะคะสำคัญ​ที่สุด​ หาในเน็ตกูเกิล​เลยค่ะมีเยอะแยะเลย

ลูกขแงเราจะคลอดพ.ย​นี้​ ตั้งชื่อ​ หนูนา​ จ้า

เนญ่า เน็ตดี นิลิณ นิชิณณ์ นาเดีย

นีน่า นิลิน น้ำค้าง นาเดียร์

เนเน่ โนอาห์ น่ารักดีค่ะ

นิวเคลียร์ แนนนี่ นิริน

นานา แน็ตตี้ นินิว

นาเดียร์

น้ำใสค่ะ​

นุนี ค่ะ