ครีมอาบน่ำ สระผมลูก 1 ขวบ

สวัสดีค่ะแม่ๆ ช่วงนี้ลูกพลังงานเยอะ เหงื่อเยอะหัวเปียกตลอด แม่ๆท่านไหนพอแนะนำ ครีมอาบน้ำ ยาวระผมที่หอมติดนานไหมค่ะตอนนี้แม่ใช้ ดีนี่สีเขียวค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

เบบี้มายด์ขวดชมพูค่ะติดทนนาน ดีนี่ชมพูหอมเหมือนกันค่ะแต่ไม่นานหมดกลิ่นไม่สู้เบบี้มายด์เลยอยู่ได้เกือบทั้งวัน

ดีนี่ชมพูค่ะ หอมติดนาน

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ปกติใช้แต่สีเขียว

dmp ค่ะ ติดทน

2y ago

เดียวลองบ้างค่ะขอบคุณค่ะ