แท้งแล้วประจำเดือนไม่มา

สวัสดีค่ะแม่ๆ คือแม่บ้างนี้แท้งน้องเมื่อเดือนมิถุนายน ตอนนี้เข้า2เดือนแล้ว ประจำเดือนยังไม่มาเลย ตั้งใจจะมีน้องต่อแต่ประจำเดือนดันหายเงียบไป ตรวจตั้งครรภ์แล้วขึ้นขีดเดียว เราสามารถกินยาคุมเลยได้มั้ยคะ

4 ตอบกลับ

เคยแท้ง เหมือนกันค่า ประจำเดือน45 วัน ถึงจะมา