หลังผ่าคลอด แม่ๆ มีประจำเดือนกันเมื่อไหร่จ้า

ผ่าคลอดมาจะ 2 เดือนแล้ว ประจำเดือนยังไม่มาเลย อยากจะทราบแม่ๆบ้านอื่น ว่าประจำเดือนมาหลังผ่าคลอดตอนไหน

3 ตอบกลับ

บ้านนี้มาตอนน้องได้2เดือนกว่าค่ะ มาเยอะมากๆ ผ่าคลอดเหมือนกันจ้า

6mo ago

ดีจังเลยยย แม่บ้านนี้ยังไม่มาเลย😭😭

เรามาหลังคลอด 3 เดือนหลังฉีดยาคุมค่ะ

6mo ago

ขอบคุณมากค่ะ🙏🏻

1 เดือน 18วัน ลูกกินนม ยังไม่มาจ้า

6mo ago

เหมือนกันเลยจ้า😭