ผมร่วงหนักมาก

สวัสดีค่ะแม่ๆ คลอดน้องได้4เดือนกว่า แม่ผมร่วงหนักมากจนจิตตกไปหมดเลยค่ะ ร่วงเป็นกำๆเลย มีแม่บ้านไหนผมร่วงหนักมากแบบเราไหมคะ มีวิธีแก้ให้มันร่วงน้อยลงบ้างไหมคะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ร่วงค่ะร่วง ดีขึ้นตอนน้องได้แปดเดือนกันเลยทีเดียว 😌 ตัดสั้นหลายรอบเลยค่ะ