ขอสอบถามแม่ๆหน่อยจ้า

สวัสดีค่ะแม่ๆ ขอสอบถามแม่ๆที่เคยกินน้ำตาลหน่อยจ้าว่าก่อนกินควรกินอาหารแบบไหนค่ะที่จะทำให้เวลาตรวจแล้วน้ำตาลเราไม่เกินที่หมอกำหนด เรามีนัดตรวจวันที่4เดือนหน้า อยากตรวจรอบเดียวแล้วผ่านเลย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เรากินปกติค่ะ หมอบอกให้กินปกติจะได้รู้ว่าเสี่ยงไหม เราไม่ได้กินหวานอยู่แล้ว พอท้องก็ลดพวกของหวาน น้ำชงลง กลัวเป็นเบาหวานโดนพี่สะใภ้ขู่มาแกเล่าซะน่ากลัวเลยลดเท่าที่จะลดได้ หมอนี่ทักตั้งแต่ฝากท้องเลยว่าแม่อวบนะระวังน้ำตาลนะ แต่ตรวจแล้วผ่านฉลุยค่ะน้อยจนหมองง 🤣

ของเรากินปกติค่ะแต่ไม่กินของหวานผลไม้หวานทำอะไรก็ไม่ใส่น้ำตาลไม่กินน้ำอัดลมกินน้ำเยอะๆตรวจครั้งเดียวผ่านค่ะ