ท้อง2ลูก17wไม่ตอด

สวัสดีค่ะแม่ๆ ขอสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ท้องที่2 ตอน16w+3น้องเริ่มตอดค่ะ ตอดทุกวันจนwที่16+7เรารู้สึกว่าตอนกลางคืนน้องดิ้นเหมือนทุกครั้งแต่ดิ้นแรง หลังจากนั้นมาไม่ดิ้นเลยไม่มีความรู้สึกว่าน้องตอดเลยค่ะ แต่มีท้องแข็งตอนกลางคืนปกติ เป็นแบบปกติทุกอย่าง แต่ที่ไม่ปกติคือน้องเริ่มตอดแต่2วันมี่ผ่านมาน้องไม่ตอดเลย แม่กังวลมากค่ะ เลยอยากทราบว่ามีแม่ๆคนไหนเป็นแล้วน้องดูแข็งแรงดูปกติบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏🏻

2 ตอบกลับ

บ้านนี้17wยังไม่ได้รู้สึกลูกตอดเลยปกติไม่ค่ะท้อง2เหมือนกันค่ะ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28wขึ้นไปค่ะแม่ ไม่ต้องกังวล