ช่วยอ่านหน่อยนะคะ เครียดมากเลย

สวัสดีค่ะแม่ๆ ขอปรึกษาหน่อยได้มั้ยค่ะ เริ่มด้วย เรามีเลือดออกทางช่องคลอดขณะตั้งครรภ์ รวมวันนี้ เลือดออกปวดท้องมา 8 วันแล้วค่ะ หมอ 1 ตรวจว่า อาจจะเป็นไข่ฝ่อ , ท้องลม ให้ยาโฟลิค + ฮอร์โมนกันแท้ง 3 วันหลังจากนั้น หมอ 2 ตรวจว่า น้องแท้ง โดยถุงตั้งครรภ์มีการแต่งเป็น 2 ชิ้น และแนะนำการขูดมดลูก โดย รพ.เอกชน วันนั้นเงินเรามีไปไม่พอเลยขอให้ส่งตัวกลับมาโรงพยาบาลที่บ้าน หมอ 3 ซาวภายใน พบว่ายังไม่มีการแท้ง ปากมดลูกยังไม่เปิด คาดว่า ท้องลม , แท้งคุกคาม ถุงตั้งครรภ์มีการเปลี่ยนแปลงเป็นวงกลมและยังสมบูรณ์แต่ไม่พบตัวอ่อน ตอนนี้ตั้งท้องได้ 8 วีค ไม่พบตัวน้องค่ะ ตอนนี่หมอให้นอนดูอาการ 20 เมษานี้ถ้าเลือดยังไม่หยุดไหล จะให้ยุติการตั้งครรภ์และขูดมดลูก คำถาม : แม่ๆท่านไหนเคยเป็นแบบนี้มั้ยค่ะ แล้วน้องมีสิทธิ์รอดมั้ย (รูปบน หมอท่านแรก รูปล่างหมอท่านที่ 2 ท่านที่3 ไม่ได้ถ่ายไว้ค่ะ )#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ช่วยอ่านหน่อยนะคะ เครียดมากเลย
1 ตอบกลับ

หมอท่านที่3 บอก โอกาสรอด 50/50 ตอนนี้ทรมานกับการปวดท้องมีเลือดออกมาเลยค่ะ ไม่กล้ายุติการตั้งครรภ์รู้สึกผิดมากๆแต่เราก็ทรมานมากกับการปวดท้อง กลัวว่าถ้าน้องอยู่ น้องจะไม่ครบ 32 มากเลย