สอบถามหน่อยค่ะ

สวัสดีค่ะแม่ๆ ขอปรึกษา พอดีตรวจแล้วขึ้น2ขีดแต่ไม่มีอาการอะไรหรือแพ้เลยค่ะ วันนี้ไปซาวหมอบอกเห็นแค่ถุงครรภ์มีใครเป็นแบบนี้ไหมค่ะ รู้สึกกังวนแบบบอกไม่ถูกค่ะ ขอปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

บางคนไม่แพ้จนคลอดค่ะ บ้านนี้เห็นตัวน้องตอน 8wค่ะ