น้องฉี่ยาก อายุ 8 วัน

สวัสดีค่ะแม่ๆ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ น้องคลอดได้ 8 วันแล้ว กินเก่ง ถ่ายเก่ง แต่เวลาฉี่เหมือนน้องพยายามเบ่ง ตัวบอดจนหน้าแดงเลยค่ะ กว่าจะต้อง มีบ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ บางทีหลับก็ฉี่ออกมาดี แต่ถ้าน้องตื่นอยุ่ น้องจะบิดไปบิดมา เหมือนมันอั้นอยู่ตรงปลายกะจู๋ของน้อง สงสารลูกมากเลย ขอคำปรึกษาแม่ๆหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

อาการบิดปกตินะคะแม่ เรื่องฉี่คงไม่เกี่ยว