เริ่มทานข้าว

สวัสดีค่ะแม่ๆ ขอความรู้เรื่องการเริ่มให้น้องกินข้าวหน่อยค่ะ ตอนนี้น้อง5เดือนแล้ว อยากถามแม่ๆว่าเราควรเริ่มเตรียมให้เขากินยังไงคะ เริ่มจากให้ทานอะไรแบบไหนเวลาไหนคะ ขอความรู้จากแม่ๆหน่อยนะคะ 😊😊

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานช่วง6เดือนกว่าๆ สามารถเริ่ม5หมู่ได้เลยค่ะ บ้านนี้ให้ทาน7:30น. ค่ะ

บ้านนี้ทานข้าวต้มจ้า🙂