ท้องได้5เดือน อาหารเปนพิษ

สวัสดีค่ะแม่ๆ แม่บ้านนี้กินตำมะยมแล้วท้องเสียค่ะ เข้าห้องน้ำ5-6รอบถ่ายเหลว และตอนนี้ปวดบิดท้องขึ้นมาเปนช่วงๆ แบบนี้อันตรายกับน้องในท้องไหมค่ะแม่

1 ตอบกลับ

เราเป็นตอน6เดือนค่ะทรมานมากๆ กินยาอะไรไม่ได้เลยค่ะ