ลูกดิ้นเยอะกว่าทุกวัน

สวัสดีค่ะแม่ๆ อยากสอบถามแม่ที่มีประสบการณ์ค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้34สัปดาห์ 2วัน ปกติลูกจะดิ้นไม่เยอะ แต่มาวันนี้ตั้งแต่สายๆถึงตอนนี้(17.00น.)ลูกดิ้นยอะและแรงมาก แบบนี้ผิดปกติหรือเปล่าค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็เป็นจ้า น้องดิ้นแรงมากดิ้นจนคุณแม่ต้องไปพบหมอเลยค่ะแต่หมอบอกว่ายิ่งดิ้นเยอะยิ่งดีนะคะ แต่ถ้าน้องไม่ดิ้นจะผิดปกตินะคะ แม่สบายใจได้จ้า