อาหารเสริมโฟลิค

สวัสดีค่ะแม่ๆ มีใครทานอาหารเสริมโฟลิคตัวนี้บ้างคะ มันทานได้ไหม อันตรายรึเปล่า #หรือควรทานแต่ยาบำรุงของรพ.ที่หมอให้ ตอนนี้อายุครรภ์ได้เดือนครึ่งแล้วค่ะ ช่วยให้คำแนะนำหน่อยนะคะ

อาหารเสริมโฟลิค
1 ตอบกลับ

ไตรมาสแรก คุุณหมอจ่ายโฟลิคให้อยู่แล้วนะคะ

5y ago

อ๋อค่ะแม่ สงสัยจะนับผิด😂 ขอบคุณมากนะคะ😄😁