ปวดท้อง ท้องเสียมาเป็นอาทิตย์แล้วค่ะ

สวัสดีค่ะแม่ๆ มีเรื่องขอคำปรึกษาค่ะ คือตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ประมาณ 1เดือน 4วัน มีอาการปวดท้องและท้องเสียมาได้ประมาณอาทิตย์นึงแล้ว ไปหาคุณหมอตั้งแต่วันที่ท้องเสียวันที่ 2 คุณหมอจ่ายยาแก้ปวดท้องและเกลือแร่ คือโดยรวมถ่ายน้อยลงแต่ปวดท้องทุกวันเลยค่ะ(ปวดท้องเหมือนเวลาเราทานอะไรเผ็ดหรือของสกปรก) ควรแก้ไขยังไงดีคะ

1 ตอบกลับ

งดของแสลงและของเผ็ดๆก่อนนะคะ เน้นทานสุกสะอาดและดื่มน้ำเยอะๆค่ะ บ้านนี้เป็นตอนดื่มนมเกือบทุกครั้งเลยค่ะ เลยต้องดื่มน้ำเต้าหู้ นมอัลมอนด์แทนค่ะ