น้ำตาลในเลือดสูงเสี่ยงเป็นเบาหวาน

สวัสดีค่ะแม่ๆเราท้อง33สัปดาห์ ตรวจน้ำตาลในเลือดครั้งแรกไม่ผ่านอีก2สัปดาห์นัดใหม่อดข้าวอดน้ำ ปกติไม่กินหวาน แต่กรรมพันธ์เป็นทั้งพ่อแม่เลยกังวลมาก แม่ๆท่านใดมีประการณ์แนะนำวิธีควบคุมน้ำตาลด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

ลดปริมาณอาหารหมู่คาร์โบฯ + ออกกำลังกายเบาๆวันละ 20-30 นาที ค่ะ เปิดคลิปออกกำลังสำหรับคนท้องในยูทูปได้เลยจ้า มีเยอะมาก