ท้อง5เดือนลูกไม่ค่อยดิ้น

สวัสดีค่ะแม่ๆ คือตอนนี้เราท้องได้22+5แล้ว น้องไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ แต่ก่อนน้องดิ้นเก่งน่ะค่ะ แต่มา4-5วันนี้น้องดิ้น แต่ดิ้นน้อยมากเลยค่ะ แม่บ้านไหนเปนบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าผิดปกติหรือสงสัยพบหมอเลยค่ะ

5y ago

น้องพึ่งมาดิ้นแรงเมื่อวานค่ะแม่ พอดีแม่บ้านนี้อาหารเปนพิษ จากที่น้องไม่ดิ้นมา4-5วัน กลับมาดิ้นแรงเลยค่ะ