11W+4ปวดหน่วงๆตรงท้อง

สวัสดีค่ะแม่ๆ คือชอบปวดหน่วงๆตรงท้อง ไม่มีเลือดออก เกิดจากอะไร อันตรายไหมคะ

2 ตอบกลับ

ตอนท้องเราก็เป็นบ่อยเลยไปหาหมอ หมอบอกมดลูกกำลังขยายตัวจะปวดหน่วงๆเป็นเรื่องปกติ แต่ต้องไม่มีเลือออกนะคะ

ปวดนานรึยังคะ มีอาการอื่นร่วมด้วยมั้ยเอ่ย

5y ago

พึ่งเป็นได้2วันค่ะ ไม่มีอาการอื่นร่วมด้วย