ตกขาว

สวัสดีค่ะแม่ท้องทุกคน ตอนนี้ท้องได้32+6แล้วค่ะอยากถามว่าถ้ามีตกขาวเปนสีเหลืองขุ่นมีกลิ่นฉุนแร้วชอบเจบตรงอวัยวะลงก้นกบจะเปนอะไรไหมค่ะ ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าอาการตกขาวมีสีและมีกลิ่นรุนแรงแนะนำให้พบแพทย์นะคะ เขาจะจัดสั่งยาที่แก้ไขปัญหาได้ตรงจุดค่ะ