ตกขาว

วันนี้ไปหาหมอมาค้ะตรวจภายในเกี่ยวกับตกขาวผิดปกติค้ะใครเคยหมอให้เหน็บยาบางค้ะมาเล่าประสบการณ์​ทีค้ะต้องทำยังไงงอันตรายมั้ย32วีค6สัปดาห์จ้า?

1 ตอบกลับ

เคยค่ะ เชื้อรา เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้ หมอเลยสั่งยาให้มาเหน็บค่ะ 2 วันก็หาย

5y ago

ไม่อันตรายถึงน้องหลอกค่ะยาหนีบไปช่วยฆ่าเชื้อรา น้องอยู่ในถุงน้ำคล้ำมีมดลูกปิดอีกไม่ถึงค่ะแต่ถ้าไม่หนีบอาจทำให้ติดเชื้อ ปากมดลูกเปิดก่อนกำหนดอันนี้อันตรายกว่าค่ะ