มีเลือดออกทำไงดีค่ะ

สวัสดีค่ะแม่ท้อง 8 สัปดาห์แล้ว ตอนนี้มีเลือดออกหลังไปอัลตร้าซาวด์ช่องคลอด เป็มลิ่มครึ่งหัวแม่มือสีเข้มหน่อยซาวด์ดูตัวน้อยก่อยังปกติ หมอบอกใจเย็นนะมีบ้างเป็นครรภ์แฝดมันทำให้นอยมากเลยค่ะใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะ###ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

พักผ่อนเยอะๆคะอย่าเครียดทานยาบำรุงให้ครบนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะนอนอย่างเดียวเลยค่ะ