15 week ท้องแรก

สวัสดีค่ะแม่ทุกๆท่านพอดีเราเรื่องจะปรึกษาหน่อยค่ะตอนนี้เราท้องได้15w เริ่มมีอาการปวดเกร่งท้องหรือจุกท้อง คุณแม่เป็นบางค่ะหรือเราเป็นคนเดียว :(

1 ตอบกลับ

เป็นค่า ปวดหน่วงๆจุกๆตรงท้องน้อยเหมือนโดนต่อยเลย😂 ช่วงแรกๆก้อนอยมาก แต่พอถามคุณหมอ ก้อบอกปรกติ ถ้าไม่มีเลือดออก เลยไม่ถามหมอและ ตอนนี้ได้21+6 วีค เริ่มไม่ปวดละค่า สู้ๆนะคะเดี่ยวก้อดีขึ้น

5y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ