ขอที่พักพิง

สวัสดีค่ะแม่ทุกคนหนูจะทำไงดีคะตอนนี้ท้องได้6เดือนกว่าแล้วคะเงินซื้อกินก้ไม่มีแฟนก้ตกงานอีกไม่มีงานทำบ้านที่อยู่แม่แฟนก้ไม่ชอบเรารังเกลียดเรากับลูกไม่รู้จะทำไงดีแล้วคะอยากไปอยู่ที่อื่นก้อยากไปแต่ไม่รู้จะไปอยู่ที่ไหนคะญาติพี่น้องหนูก้ไม่มี ญาติพี่น้องแฟนก้ไม่มีใครช่วยเหลือได้สักคนใครพอจะมีที่พักอาศัยให้หนูกับแฟนยุไหมคะจนปัญญาจริงๆแล้วคะแฟนก้หางานทำแล้วคะไม่มีทึ่ไหนรับเลย

2 ตอบกลับ

ลองหาหน่วยงาน หรือเข้าไปปรึกษาเทศบาลอะไรดูไหมคะ ว่าพอช่วยทางไหนได้บ้าง ที่มีที่พักพิง ตอนนี้คือใจเย็นๆก่อนค่ะ หรือถ้าเขาไม่ให้อยู่ก็หางานก่อนแล้วลองขอเบิกเงินมาเช่าห้องถูกๆค่ะให้สามีไปรับจ้างหรืออะไรก่อนก็ได้

ลองติดต่อไปดูค่ะ ไม่ก็อีกทางคือหาที่ทำงานที่โฆษณาว่ามีที่พักฟรี เพราะที่ทำงานแนวนี้สามารถเข้าอยู่อาศัยได้ทันทีโดยไม่ต้องมีที่พักสำรองค่ะ