ก่อนหน้านี้ไปตรวจมา9 สัปดาห์เจอแค่ถุงตั้งครรภ์

สวัสดีค่ะแม่ก่อนหน้านี้น้องไปตรวจตอนตั้งครรภ์ได้9สัปดาห์เจอแค่ถุงตั้งครรภ์แล้วหมอก็นัดไปตรวจซ้ำคือวันที่ 4/12/62 อายุครรภ์น้องก็3เดือนพอดีผลสรุปคือท้องลมค่ะ เสียใจมาก

1 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ