ขอบคำตอบจากแม่ๆหน่อยค่ะ

สวัสดีค่ะแม่ สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แม่บ้านนี้กินยาคุมได้4วัน แล้วมีเพศสัมพันธ์กับพ่อ แล้วพ่อปล่อยในวันต่อมาแม่ลืมกินยาคุมมีโอกาสท้องไหมค่ะ แม่กังวลมากเลย ลูกคนแรกพึ่งได้3เดือนเองค่ะ แม่ผ่าคลอดค่ะ

1 ตอบกลับ

มีโอกาส เราก็ท้องสองท้องเพราะลืมกินยาคุม คือกินมาทุกวันปกติแต่ไม่ได้กินไป 1-2 วันในแผงนึง น้องมาเลย 🤣🤣