ท้อง 39+3 ว คะ มูกเลือดออก 1 วันเต็มแล้ว

สวัสดีค่ะแม่ คำถามเหมือนด้านบนเลยคะ มีเจ็บท้องเบาๆด้วย แต่เจ็บแบบทนได้ ทน 1 วันเต็มๆแล้วคะ เจ็บถี่บ้าง ห่างบ้าง เลยยังไม่ได้ไปหาหมอ อันตรายไหมคะ เด็กยังดิ้นดีนะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นสัญณานใกล้คลอดนะแม่ สังเกตุอาการดีๆ นะคะ ถ้าท้องแข็งถี่ให้รีบไปหาหมอนะคะ ของแม่ถือว่าครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ