รกในครรภ์ เกาะต่ำ

สวัสดีค่ะเเม่ๆมีใครเคยประสบปัญหาเเบบนี้ไหมคะ เมื่อวันที่20 ก.ย ที่ผ่านมา หมอนัด พอได้ ซาวด์ คุณหมอโรงพยาบาลรัฐ บอกว่า มีภาวะรกในครรเกาะต่ำ ห้ามมีเพศสัมพันธ์ ห้ามยกของหนัก ห้ามนั่งรักไปไหนไกลไป พักผ่อนให้เพียงพอ เเล้วหมอก็บอกอีกว่า อาจจะเป็นภาพลวงตาก็ได้ ตอนนี้กังวลมากค่ะ ลูกใรท้องจะสมบูรณ์ดีไหมคะ จะเเข็งเเรงไหม จะคลอดก่อนกำหนดรึป่าว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

รกในครรภ์ เกาะต่ำ
12 ตอบกลับ

ดูแลตุวเองดีๆ อย่าเครียดนะคะคุณแม่