สวัสดีค่ะเเม่ๆบ้านนี้ตั้งครรภ์33สัปดาห์ปวดฉี่บ่อยมากค่ะกลางคืนอาการแบบนี้ปกติมั้ยคะเเม่หรือควรไปหาหม

สวัสดีค่ะเเม่ๆบ้านนี้ตั้งครรภ์33สัปดาห์ปวดฉี่บ่อยมากค่ะกลางคืนอาการแบบนี้ปกติมั้ยคะเเม่หรือควรไปหาหมอคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ปกติ​นะคะแม่ น้องตัวเริ่ม​ใหญ่​ไปเบียดกระเพาะ​ปัสสาวะ​ทำให้ปวดฉี่บ่อยค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะคะเเม่เดินฉี่ทั้งคืนแม่บ้านนี้คิดมากเลยค่ะ

ปกติค่ะแม่ ช่วงไตรมาสสุดท้ายจะปวดฉี่บ่อยมาก

1y ago

ขอบคุณนะคะเเม่