เด็กน้อยหัวโขก

สวัสดีค่ะเเม่ๆทุกคนวันนี้เรามีเรื่องกังวลใจมากเมื่อช่วงเย็นพ่อของลูก ทำลูกหัวกระเเทกกับประตูห้องอย่างแรง มีรอยเเดงที่หัวด้วยค่ะ เราพยายามประคบเย็นรอยเเดงก็ค่อยๆหายไปค่ะ เเต่ก็ยังอดเป็นห่วงไม่ได้เลย ควรทำยังไงบ้างคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องกี่เดือนค่ะ โดนตรงไหนค่ะ

5y ago

มันบุบลงไหมค่ะไม่สบายใจหาหมอค่ะแม่เพราะน้องยังหัวบางอยู่