เร่งยา

สวัสดีค่ะเเม่ๆคือ40wมดลูกยังไม่เปิดหมอนัดเร่งยาคลอดพรุ่งนี้ค่ะนานมั้ยค่ะกว่าปากมดลูกจะเปิดแอบกังวลค่ะ#ท้องเเรกค่ะ#ขอกำลังใจด้วยน่ะค่ะแม่ๆๆ

1 ตอบกลับ

ไม่เหมือนกันทุกคนค่ะ บางคนโดนเร่งคลอดปากมดลูกเปิดครบ10เซ็นก็คลอดเองได้ บางคนเปิดนิดหน่อย ไม่เปิดเพิ่ม ปล่อยไว้หลายชั่วโมงก็อาจจะอันตรายกับเด็ก หมอก็ตัดสินใจผ่าค่ะ

5y ago

ขอบคุณน่ะค่ะแม่สำหรับคำตอบ