ซื้อของใช้ลูกๆ

สวัสดีค่ะเเม่ๆ อยากสอบถามว่าซื้อของใช้ลูกกันตอนกี่สัปดาห์ค่ะ เเล้วจะซื้อรอน้องเลยได้รึป่าวค่ะเเม่ๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

19 ตอบกลับ

จากใจแม่ที่คลอดแล้ว ซื้อล่วงหน้าเลยค่ะพร้อมเมื่อไรซื้อเลย เพราะคลอดเสร็จมันลำบากมากจริงๆ พยายามอย่าไปซื้อตอนท้องแก่มากๆเพราะเลือกของลำบากค่ะ ซื้อมาแล้วกว่าจะล้างจะซัก ทำตอนท้องแก่ปวดหลังเป็นที่สุดค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่

บ้านนี้ทยอยซื้อตอน4เดือนค่ะ ไม่ทราบเพศจนถึงตอนนี้34วีคก็ยังไม่รู้เพศน้องเลยค่ะ เตรียมของครบหมดแล้วค่ะ รู้สึกคิดถูกมากที่เตรียมไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ เพราะตอนนี้ท้องแก่แล้ว จะทำอะไรก็ไม่ไหวแล้วค่ะ

บ้านนี้ทยอยซื้อค่า ซื้อสีกลางๆไม่ก็สีที่ชอบไม่เกี่ยวกับเพศน้องค่า ถ้าซื้อช่วงใกล้คลอดน่าจะไม่ไหว หรือถ้าซื้อมีเดียวมีล้มละลายเเน่ๆ พวกชุดบ้านนี้ไม่ได้ซื้อเยอะเด็กร่าจะโตเร็ว

ทยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศเลยดีกว่าค่ะ บ้านนี้แอบเตรียมตอน32วีค (ที่บ้านแฟนไม่ให้เตรียม) ตอนนี้35วีคแล้วยังไม่ครบเลยค่ะวุ่นวายมากถ้าย้อนเวลาไปได้จะแอบเตรียมไวๆ

ทยอยซื้อไว้เลยก็ดีค่ะแต่ถ้ายังไม่รู้เพศก็ซื้อสีกลางๆไว้ค่ะเพราะถ้าเราซื้อทีเดียวค่าใช้จ่ายเยอะมากค่ะบางทีซื้อทีเดียวก็นึกไม่ออกว่าจะซื้ออะไรบ้างค่ะ

เราเพิ่งเริ่มจะทยอยซื้อช่วง 7 เดือนค่ะ แต่ถ้าแม่รู้เพศน้องแล้ว แม่สามารถทยอยซื้อได้เลย พอซื้อทีเดียว มันไม่ไหวค่ะ

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่4เดือนค่ะ ยังไม่รู้เพศจะเน้นพวกผ้าอ้อม ชุดโทนสีกลางๆค่ะ ตอนนี้36สัปดาห์ ของใกล้ครบละคะ

ทยอยเตรียมมาเรื่อยๆ เลยค่ะ ชุดออร์แกนิกส์ แพมเพิส ทิชชู่เปียก ที่นอน ถุงเท้า ตุ๊กตากล่อมนอน

1y ago

คุณแม่กี่เดือนแล้วค่ะ

ถ้าแม่รู้เพศน้องแล้วทยอยซื้อได้เลยค่ะ บ้านนี้ทยอยไปทยอยมา พอมานั่งซักตกใจเลย😅

ทราบเพศก็เริ่มซื้อเลยค่ะ ลิสเอาไว้ถ้าขาดเหลืออะไรตอนใกล้คลอดจะได้ไม่รีบค่ะ