อยากทราบลูกเเม่ๆเป็นกันไหมค่ะ

สวัสดีค่ะเเม่ๆ พอดีน้องเป็นไข้ได้2-3วันหลังจากหายไข้น้องถ่ายเป็นฟอง ถามหมอเเถวบ้านหมอบอกไม่อันตราย หายจากถ่ายเป็นฟองน้องก็ถ่ายออกมูก อันตรายไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เราว่าพาน้องตรวจอุจจาระดีกว่าค่ะน้องอาจจะติดเชื้อ