ฝากครรภ์ที่ไหนดี??

สวัสดีค่ะเราเป็นสมาชิกใหม่คุณเเม่วัยเด็กและอายุครรภ์ได้ประมาณ 1 เดือน #อาศัยอยู่สะพานใหม่ ค่ะลังเลว่าควรไปฝากครรภ์ที่ไหนดี รบกวนพี่ๆแนะนำรพ.ต่างๆได้มั้ยคะว่าที่ไหนดียังไงบ้าง

1 ตอบกลับ

แนะนำร.พ.ภูมิพลคะค่าฝากไม่แพงหมอดูแลใส่ใจมากคะให้คำแนะนำทุกครั้งที่พบ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ🙏🏻😍