อัตราการเต้นของหัวใจของลูก

สวัสดีค่ะเราเป็นคุณแม่มือใหม่อยากรู้ว่าคุณแม่ได้ยินเสียงหรือสัมผัสได้ว่าหัวใจของลูกน้อยเต้นตอนอยู่ในท้องกี่สัปดาห์ค่ะแล้วถ้าไม่ได้ยินหรือสัมผัสการเต้นของหัวใจของลูกน้อยมีสาเหตุมาจากอะไรบ้างหรือมีความเสี่ยงท้องล้มหรือเปล่า

1 ตอบกลับ

ต้องฟังเสียงจากการอัลตร้าซาวน์หรือซื้อเครื่องฟังเสียงหัวใจทารกมาฟังคะแม่ถึงจะได้ยิน เราสัมผัสไม่ได้ค่ะ