ชอบฟังเรื่องผี

สวัสดีค่ะเราเป็นคนที่ชอบฟังเรื่องผีมากๆฟังมาหลายปีแล้วถ้าไม่ได้ฟังก็จะนอนไม่ค่อยหลับ ฟังมาตลอดตอนท้องก็ฟังค่ะจะเข้าห้องคลอดระหว่างรอปากมดลูกเปิดก็ฟังค่ะฟัวมาจนถึงทุกวันนี้ ลูกได้1เดือน20วันแล้วลูกเริ่มฟังเสียงต่างๆและมองตามเสียงแล้ว อยากรู้ว่าจะมีผลต่อลูกทำให้ลูกกลัวหรือนอนผวาไหมค่ะ เราควรทำไงดีรบกวนแนะนำหน่อยค่ะ?

1 ตอบกลับ

ไม่หรอกค่ะ เขายังเด็กยังไม่รู้เรื่อง แต่ระวังเรื่องความดังของเสียงจะทำให้น้องตกใจมากกว่าค่ะ