น้ำหนักแม่ขึ้นน้อย❗❗ท้องเล็ก ลูกจะตัวเล็ก เรื่องนี้ไม่ต้องกังวลนะคะแม่ๆ😊😊

สวัสดีค่ะเราเป็นคนตัวเล็ก ตอนแรกๆก็กลัวว่าลูกจะตัวเล็ก น้ำหนักเราขึ้นมาแค่3โลเอง 30w ผลปรากฏว่าลูกเราน้ำหนักเกินเกณฑ์ อยากจะบอกแม่ๆทุกคนว่าท้องเล็กหรือท้องใหญ่ไม่เกี่ยวกันเลยค่ะ ดูที่น้ำหนักน้องก็พอนะคะแม่ๆ อย่าไปเครียดกับท้องเล็กหรือน้ำหนักขึ้นน้อย❤️😊😊

1 ตอบกลับ

จริงค่ะ เจอคำถามที่ว่าท้องเล็กกังวลลูกตัวเล็กเยอะมากๆๆ