ปัญหาท้องลาย

สวัสดีค่ะเรามีปัญหาเรื่องหร้าท้องลายค่ะ เราเป็นผิวแพ้ง่ายค่ะ ทาอะไรก็แพ้คันไปหมด อยากรู้วิธีแก้ท้องลายค่ะ ค้างมาได้6เดือนแล้วน่าจะหายยากอยู่ ใครมีวิธีไหนที่ทำให้ท้องหายลายได้มั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะสำหรับคนมาตอบคอมเม้นต์ค่ะ แต่มันก็จางลงเยอะมากค่ะตอนแรกทั้งดำทั้งลายเยอะกว่านี้ค่ะ

ปัญหาท้องลาย
1 ตอบกลับ

ลองใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะแม่