สงสัยว่าตั้งครรภ์หรือไม่

สวัสดีค่ะเรามีประจำเดือนครั้งล่าสุด10กุมภาแต่มาแค่1วันนะคะ เมื่อวันที่12มีนาเราลองซื้อที่ตรวจแบบจุ่มมาขึ้น2ขีดจางๆค่ะ แต่ไม่แน่ใจ เมื่อวานเลยซื้อแบบปากกามาตรวจอีกครั้ง1 ก็ขึ้น2ขีดแบบเดิมค่ะ แต่วันนี้ไปคลินิกอันตราซาวด์แล้วแต่ไม่เห็นอะไรเลยค่ะ แบบนี้ท้องมั้ยคะหรือว่าท้องอ่อนเกินไป

สงสัยว่าตั้งครรภ์หรือไม่
17 ตอบกลับ

ถ้าปล่อยไว้เกินไปแล้วขึ้นขีด เทสเสื่อมสภาพคะ

7mo ago

ถ้าไม่แน่ใจ แนะนำไปตรวจที่ สถานบริการคะ จะได้ผลที่ชัดเจนกว่า หรือรอ 7-14วันตรวจซ้ำอีกรอบ

เจาะเลือดดูค่าาา กับรออัลตร้าซาวอีกที

อันนี้ประจำเดือนขาด10วันค่ะตรวจเจอเลย

ท้องค่ะจางแค่ไหนก็ท้องค่ะ

รอซัก 2-3 ทดสอบอีกทีก็ดีนะคะ

ไปหาหมอค่ะชัวร์สุด

7mo ago

มีน้ำมูกมีเสมหะจามหรือฉุดเวลาได้กินอะไรบ้านนี้รอบเดือนหมดไป16ม.ค.1ก.พ.ยันเดือนที่สามเดือนนี้ยังไม่มาเลยจ้ารอลุ้นอยู่ตอนนี้ยังไม่ได้ตรวจปีที่แล้วตรวจไป3รอบขึ้นขีดเดียว

เปนเหมือนคะ