ท้องไม่กล้าบอกพ่อแม่

สวัสดีค่ะเราท้องได้สองเดือนแล้วแต่เรายังไม่ได้บอกพ่อแม่เพราะที่บ้านซีเรียสเรื่องนี้มากเราแอบคบกับแฟนเพราะที่บ้านห้ามมีแฟนเด็ดขาดเราเครียดมากเราไม่รู้จะทำไงเลยเพราะตัวเราเองก็ไม่พร้อมแต่ก็ไม่อยากเอาน้องออกกลัวบาปติดตัวเราต้องทำไงดีคะ😢#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

ตอนนี้เราก็เป็นแบบนี้ค่ะจะ3เดือนแล้ว แต่ก็แอบไปฝากท้องกับแฟนแค่2คนเงียบๆค่ะ พวกเราตัดสินใจว่าวันคลอดแล้วค่อยให้พวกท่านมาดูเองค่ะ เพราะยังไงเรากับแฟนก็ไม่เอาน้องออกเด็ดขาด เพราะพวกเราตั้งใจทำให้เขาเกิดเพราะความรักของเราสองคน

2y ago

เป็นกำลังใจให้นะคะ ยังไงก็อย่าทำร้ายน้องเลยนะคะ แต่ยังไงก็ควรปรึกษากันกับแฟนนะคะว่าเขาจะเลี้ยงดูเราไหวไหม ส่วนเรื่องพ่อแม่ก็ลองให้เวลาตัวเองอีกสักพักแล้วก็ค่อยบอกท่านก็ได้ค่ะ

ควรตัดสินใจนะคะ ถ้าจะเก็บไว้ ควรบอกได้เเล้วคะ จะได้ฝากครรภ์เเละบำรุง ถ้าจะเอาออกก็ต้องบอกอยู่ดีคะ เพราะมันเสี่ยงทำเองไม่ได้นะคะ เเละควรให้เเฟนบอกพ่อเเม่เเฟน ได้เเล้วคะ

เราเชื่อว่าสุดท้าย พ่อกับแม่ต้องเข้าใจ เป็นกำลังใจนะคะ เราแนะนำให้แฟนเข้ามาขมากับพ่อแม่ และบอกพ่อแม่พร้อมกันดีกว่าค่ะ

ตอนนี้อยู่ในสถานะการแบบนี้เหมือนกันคะ แม่รู้ว่าคบกันแต่แม่ไม่อยากให้มีน้อง แต่แฟนอยากมี #และยังไม่ได้แต่งกันคะ

บอกดีที่สุดค่ะพ่อแม่คงไม่ใจร้ายใจดำหรอกค่ะ เกิดขึ้นแล้วก็ต้องยอมรับค่ะ