ท้อง15วีค คันน้องสาว

สวัสดีค่ะเราท้องได้ 15วีคแล้วตอนนี้คันน้องสาวมากๆเลยค่ะ มีวิธีทำให้หายคันไหมคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าคันนอกช่องคลอดรึปากช่องคลอด ใช้แป้งทาลดผดผื่นคัน ส่วนตังคันจากตกขาวบางทีชื้น กลางนอนอาบน้ำใช้แป้งโยคีทางบางๆคืนเดียวหายค่ะ และต้องล้างตลอดถ้ามีตกขาว ถ้าคันในช่องคลอดต้องหาหมอค่ะ

2y ago

มีตกขาวเยอะมากเลยค่ะ เลยคิดว่าน่าจะคันเพราะตกขาว ผิดปกติไหมคะ

คันในช่องคลอดไหมถ้าคันในช่องคลอดต้องไปหาหมอนะคะ