แท้งมา 3 รอบ อยากมีลูก

สวัสดีค่ะเพื่อนๆแม่ๆ ตอนนี้เราอายุ25 ปี อยากมีลูกมากๆเลยค่ะ แต่มีทีไรจะแท้งช่วง3-4 เดือนตลอดเลย ส่วนตัวไม่ได้กินยาคลุมไม่ได้ฉีดหรือฝังยาคลุมเลยนะคะ (ปกติใส่ถุงอย่างเดียว) ตอนนี้รู้สึกว่าเริ่มมีปัญหาค่ะ เราลองปล่อยมา2เดือนแล้ว แต่ไม่มีทีท่าว่าจะท้องเลยค่ะ ทำยังไงดีคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุญสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้อายุ20 แท้ง5ครั้ง พอท้องที่6ก็ตรวจหาโรคต่างๆหาความผิดปกติทั้งหมดผลสรุปร่างกายเราผลิตฮอโมนโปรเจสเตอโรนมาน้อย ซึ่งมันเป็นฮอโมนสำคัญในการสร้างตัวอ่อนในช่วง3เดือนแรก เราก็เลยขอหมอฉีดยากันแท้ง(ยากันแท้งมีตัวฮอโมโปรเจสเตอโรนเป็นส่วนผสม)หมอเลยฉีดให้ทุกอาทิตย์จนถึง19วีค ตอนนี้คลอดน้องได้เดือนครึ่งแล้ว แข็งแรงสมบูรณ์ สู้ๆนะคะ #สักวันจะเป็นวันของเรา

เราแท้งต่อน6เดือน2ครั้งหมอไม่ให้มีลูก2ปีแล้วกลับมามีใหม่ต่อนนี้ท้องได้3เดือนกว่าแล้วค่ะรอดูว่าจะแท้งอื่กไหม..

ถ้ารอบหน้ารุว่าท้องรีบฝากเลยค่ะ แจ้งให้คุณหมอทราบแล้วจะได้รับการดูแลพิเศษเผื่อจะไม่เสียน้องไป

ลองกินโพลิคดูค่ะ ของเราก้แท้งตอน7w หมอก็แนะนำให้กินโพลิค สัก3-6เดือนแล้วค่อยปล่อยอีกทีคะ

3 ครั้งขึ้นไปอยู่ในเกณฑ์ที่ต้องไปหาคุณหมอแล้วค่ะ บ่งบอกถึงร่างกายผิดปกติ

อายุครรถ์3-4เดือนแล้วแท้ง นี่เกิดจากอะไรครับ อายุครรถ์ก็เยอะแล้วนะ

ก่อนท้องกินโฟลิค กับน้ำสมุนไพรคุณสัมฤทธิ์ค่ะ

แนะนำแม่ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ

บ้านนี้ปล่อยเปนปีเลยจ้า

🥹🥹🥹