การถ่าย

สวัสดีค่ะเพื่อนๆอยากถามอะไรนิดหน่อยการที่ลูกของเราอายุ 24 วันถ่ายออกมาเป็นฟองอยากรู้ว่าลำไส้น้องจะเป็นอะไรหรือเปล่าคะหรือมีผลกระทบอะไรหรือเปล่าคะมีคุณแม่ท่านไหนทราบหรือเปล่าคะช่วยบอกหน่อยค่ะอยากรู้ค่ะลูก 2 คนแรกไม่เคยเป็นแบบนี้ค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ่ายเป็นฟอง คือท้องเสียมั้ยคะ พาไปหา​หมอ​ดีกว่า​ค่ะ​