เครียดมากค่ะ น้ำตาลในเลือดสูง ท้อง 21w+6

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ตอนนี้ค่อนข้างกลุ้มใจมากเลยค่ะ ตั้งแต่ตั้งท้องมา ตรวจพบคุณหมอคุณแม่มีเรื่องให้ทุกข์ใจ ตื่นเต้นทุกเดือนเลยค่ะ เดือนล่าสุดเจาะตรวจน้ำตาลในเลือด วันนี้โทรถามผลของค่าน้ำตาล สูงถึง 263 (ดื่มน้ำตาล50กรัม) เครียดมากๆเลยค่ะ ในครอบครัวไม่มีใครเป็นโรคเบาหวานนะคะ แต่คุณแม่น้ำหนักเยอะ ตัวเลยก็ว่าได้ค่ะ มีลักษณะที่คล้ายคนเป็นเบาหวานเยอะมากๆค่ะ ตอนนี่เครียดมากๆ ปรึกษาเพื่อนๆหน่อยนะคะ หากคุณแม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์จริงๆอันตรายมากมั้ยคะ น้องจะรอดมั้ยคะ คุณหมอบอกว่าเด็กอาจจะเสียชีวิตได้ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #เบาหวานขณะตั้งครรภ์

เครียดมากค่ะ น้ำตาลในเลือดสูง ท้อง 21w+6
2 ตอบกลับ

อัปเดทค่ะแม่วันนี้ไปเจาะน้ำตาลมาค่ะก่อนกินน้ำตาลวัดได้80หลังกินน้ำตาลเจาะอีก3ครั้งห่างกันครั้งละชั่วโมงได้143/133/136 รอดแบบหวุดหวิดหลังจากกินน้ำใบเตยแทนน้ำมา3วัน+คุมอาหาร ลองดูนะค่ะแม่สู้สู้ค่ะ

บ้านนี้เจอ196ค่ะเครียดเหมือนกันพรุ่งนี้28มกราหมอนัดเจาะอีกทีและรอประเมินค่ะเพื่อนๆแนะนำให้กินน้ำใบเตยเราก็กินแทนน้ำเลยค่ะลุ้นผลพรุ่งนี้ว่าจะลดให้บ้างไหม (28วีค)