ลูกงอแงนอนไม่หลับ

สวัสดีค่ะอยากสอบถามแม่ๆทุกท่าน ตอนนี้ลูกสาว5เดือน22วัน ตอนกลางคืนนอนไม่หลับ ร้องเหมือนเจ็บปวด กัดนิ้ว กัดด้วยความโมโห อยากรู้ว่าบ้านไหนเคยเป็น ต้องแก้ยังไงคะ#ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกงอแงนอนไม่หลับ
5 ตอบกลับ

น้องอายุใกล้กันมากเลยค่ะ บ้านนี้ 5 เดือน 26 วัน น่าจะเพราะคันเหงือกนะคะ บ้านนี้งอแงก่อนนอนหนักมาก เอามือเข้าปาก ดูหงุดหงิดเหมือนกัน ลองหายางกัดๆมาใส่มือให้น้องงับๆเล่นดูค่ะ ไม่งั้นก็ผ้าอ้อมก็ได้ค่ะ ถือขบๆเล่นแล้วน้องจะดีขึ้นค่ะ

น่าจะคันเหงือกแหละค่ะคุณแม่ฟันน้องอาจจะขึ้นไวคุณแม่ลองหายางกัดมาไว้ให้น้องลองกัดดูนะคะ

ฟันจะขึ้นป่ะค่ะ คันเหงือก

น้องฟันจะขึ้นหรือเปล่าคะ

คันเหงือกรึป่าวคะ