ปวดบริเวณท้องน้อย

สวัสดีค่ะอยากสอบถามแม่ๆถึงอาการเพราะไม่แน่ใจว่ามันปกติไหมค่ะ รู้สึกปวดตรงช่วงท้องน้อย คล้ายอาการปวดกล้ามเนื้ออักเสบ (ไม่แน่ใจว่าใช่อาการที่บอกกันว่าปวดหน่วงๆรึเปล่า) จะปวดช่วงตื่นนอนตอนเช้าเวลาพลิกตัว หรือช่วงเวลาจะลุกค่ะ พอนอนบางท่าสักพักจะหาย แล้วสักพักก็จะปวดอีก เป็นแบบนี้ทุกวันมาประมาณ 2 อาทิตย์ วีค 27-28 ค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปให้หมอตรวจดูเลยค่ะแม่ ของเราเป็นคล้ายๆกันแต่ของเราจะปวดตลอดเวลาหมอให้สาเหตุว่าเป็นกล้ามเนื้อมดลูกอักเสบค่ะ